BỎ TÚI NGAY NHỮNG MẸO CHỌN KÍNH RÂM DÀNH CHO TỪNG KHUÔN MẶT CHO MÙA HÈ NÀY

Trước tiên, bạn phải xác định được khuôn mặt của mình thuộc dạng nào. Tip đơn giản nhất để chọn ra loại kính phù hợp là hãy chọn những mẫu có hình dạng trái ngược lại với khuôn mặt của bạn.

Dua Lipa, kính râm

(Ảnh: @dualipa)

Trong thời đại ngày nay, kính râm đã không còn là một phụ kiện giúp bảo vệ đôi mắt khỏi những tác hại của môi trường, mà nó đã trở thành một item không thể thiếu trong thời trang, và hơn nữa còn giúp hoàn thiện bộ outfit hằng ngày của chúng ta. Một chiếc kính râm phù hợp sẽ giúp bạn trông tự tin và cá tính hơn rất nhiều. Vậy bạn đã biết phải lựa chọn mẫu kính mắt nào để phù hợp với khuôn mặt của chúng ta chưa? Hãy cùng ELLE khám phá nhé! 

“Elle mách bạn tips chọn kính phù hợp với từng khuôn mặt”

Người có khuôn mặt tròn

Kính nên chọn

Đối với những người sở hữu khuôn mặt hơi tròn trĩnh, đầy đặn, hãy chọn những chiếc kính có bản vuông để giúp cân bằng cân khuôn mặt, góp phần tạo độ góc cạnh, và làm thon gọn khuôn mặt hơn.

Kính không nên chọn

Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, hãy tránh chọn những chiếc kính bản tròn, bầu, hoặc những chiếc kính bản quá to hoặc quá nhỏ. Điều đó sẽ vô tình khiến gương mặt của bạn thêm phần tròn trĩnh và thiếu nổi bật hơn.

kính râm, Lisa

(Ảnh: @lalalalisa_m)

kính râm

(Ảnh: @louiis.ha)

Người có khuôn mặt thon, dài

READ  Gợi ý phối màu quần áo du Xuân cho 12 cung hoàng đạo

Kính nên chọn

Đối với khuôn mặt dài, việc lựa chọn kính râm sao cho phù hợp không phải là việc quá khó khăn. Bạn hãy thử những chiếc kính với bản tròn, bầu hoặc mắt mèo sẽ giúp khuôn mặt bạn trông sắc nét hơn.

Kính không nên chọn

Những chiếc kính bản vuông hoặc chữ nhật là những mẫu kính không phù hợp với những bạn sở hữu khuôn mặt này, vì nó sẽ khiến gương mặt của bạn thêm phần dài hơn, thiếu cân đối.

kính râm, Rosé

(Ảnh: @roses_are_rosie)

Kendall Jenner, kính râm

(Ảnh: @kendalljenner)

Người có khuôn mặt vuông

Kính nên chọn

Ngược lại với những người sở hữu gương mặt thon, dài, thì những người có gương mặt góc cạnh nên chọn cho mình những chiếc kính bản tròn, hình bầu dục để giúp tạo nên đường nét mềm mại, thon gọn hơn cho khuôn mặt.

Kính không nên chọn 

Người có khuôn mặt vuông và góc cạnh nhất định không nên chọn những chiếc kính bản vuông, chữ nhật vì sẽ càng làm tăng độ góc cạnh trên khuôn mặt của mình.

Thanh Hằng, kính râm

(Ảnh: @phamthanhhang)

Gigi Hadid, kính râm

(Ảnh: BACKGRID, Inc)

Người có khuôn mặt trái xoan  

Kính nên chọn

Đối với khuôn mặt được đánh giá là khá hoàn hảo, thì những bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan có thể tự do lựa chọn những mẫu kính đa dạng từ bản tròn, bầu dục đến vuông, chữ nhật. Tuy nhiên, vẫn không nên chọn những mẫu kính bản quá to hay quá nhỏ, dẫn đến mất cân bằng khuôn mặt.

Ảnh: Châu Bùi

(Ảnh: @chaubui_)

Jennie, kính râm

(Ảnh: @jennierubyjane)

 

READ  BST Prada Xuân - Hè 2021: cơ chế an toàn thời loạn

Nhóm thực hiện

Bài: BỎ TÚI NGAY NHỮNG MẸO CHỌN KÍNH RÂM DÀNH CHO TỪNG KHUÔN MẶT CHO MÙA HÈ NÀY
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

About bachnv

Check Also

Mặc trang phục dân tộc Thái check-in khắp châu Âu

Lò Thị Thùy Dương có tình yêu sâu sắc với trang phục của người phụ …

Trả lời