Tối Cao Pháp Viện cấm phá thai bị 'lộ hàng' gây chấn động nước MỹTối Cao Pháp Viện cấm phá thai bị ‘lộ hàng’ gây chấn động nước Mỹ

Hôm Thứ Ba, 3 Tháng Năm, cả nước Mỹ bị chấn động, nhiều cuộc biểu tình nổ ra khắp nơi, sau khi tài liệu bản thảo của Tối Cao Pháp Viện bị lộ cho thấy tòa án cao nhất Hoa Kỳ ra phán quyết ngưng cho phép phá thai bị lộ ra ngoài.

#NgườiViệtOnline
#tintứcthờisự

Cập nhật tin tức nhanh nhất với chúng tôi/ Follow us on:
Facebook:
Youtube:

Ghi danh nhận email cập nhật tin tức hằng ngày:

Người Việt TV © 2020 –
Người Việt Online –

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, Clip hay mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  Bản Tin Kinh Tế Tiêu Dùng Ngày 6/9: Lớp Học Làm Bánh Trung Thu Online Thu Hút Khách Trong Mùa Dịch

About trangdh

Check Also

Cách Mua Đồ Giá Rẻ Hơn Mua Trên Amazon Mỹ Đem Về Việt Nam Bán

Cuộc sống ở Mỹ chia sẻ: mọi người cách mua đồ rẻ hơn trên amazon …

8 comments

 1. 🌻 Tâm linh và sự bảo vệ sức khỏe và đời sống của con người. Đây là một vấn đề rất nhạy cảm và khó làm hài lòng với những người rất cố chấp và không chấp nhận những trường hợp đau khổ và có thể hành hạ suốt cuộc đời của người đàn bà. Yêu con và nuôi dưỡng đứa trẻ đa số là của người đàn bà. Chỉ có những trường hợp rất khó khăn và sự quyết định của người đàn bà không giữ con sẽ bị hành hạ vì luật nhân quả. Đó vẫn là điều chỉ có người đàn bà ở trong trường hợp cực kỳ đau khổ sẽ cần sự hướng dẫn đúng với xã hội khó khăn này.
  🌻 Tuy nhiên vẫn là quyền quyết định của người đàn bà vì suốt đời họ sẽ bị lương tâm hành hạ. Thật là đáng tội nghiệp cho thân phận đàn bà.
  Cầu mong họ sẽ có đầy đủ can đảm để yêu thương đứa con dù là bị tàn tật hay ở trường hợp đau khổ mà hãy dùng tình yêu thương người mẹ mà sống với sự hy sinh hết cuộc đời.

  🌻 God bless cho các bà mẹ đau khổ.

 2. Còn vụ ông thomas không thấy còn nói tới

 3. Càng không chích ngừa càng nhiều người sợ lây và không muốn đi làm nữa

 4. Chứng tỏ dân Mẽo bất mãn với 7 đần và democrat càng ngày càng tăng…

 5. Mỹ và nato là chủ bầy đàn rồi . Thể thao không liên quan gì đến chính trị . Chúng bay đánh nhau sao cấm người dân chơi thể thao ..

 6. Có lẽ là ông TP Thomas tiết lộ với bà vợ Ginni.

 7. Cộng sản 🇷🇺 với putin vừa ăn cướp vừa la làng 😅

 8. việt nam các lãnh đạo toàn là ăn học ngu dốt.đã vậy lại còn ngồi lì mãi.dân vn toàn là người học giỏi rất nhiều.khi đi xin việc làm,còn phân biệt giai cấp.ai hồi trước có làm việc cho đế quốc mỹ,thì lại không bao giờ làm việc cho nhà nước,toàn là lũ ngu dốt hèn chi vn cứ nghèo mãi 😅