Niềm hạnh phúc trên đôi mắt ấy – Thùy Tiên tặng 2 giếng nước người dân Angola cùng Quang Linh Vlogs#missgrandinternational #nguyenthucthuytien #quanglinhvlogs

Chia sẻ của Hoa hậu Thùy Tiên: “Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến. Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 hộ dân nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới.
Đi đến nhiều nơi, để Tiên biết được rằng mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa, để có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Để cho “Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế” không chỉ đơn giản là một danh xưng, đó còn là trọng trách, là sứ mệnh.
Hôm nay Tiên được team Anh Quang Linh Vlogs dẫn đến hai bản để nghiệm thu giếng, ngày mai, ngày mốt và cả những ngày sau này, chắc chắn sẽ là những ngày không vô nghĩa, đồng hành cùng Tiên cả nhà nhaaa ❤️”
Bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola | 11.07.2022
#MGI
#MissGrandVietnam
#SenVangEntertainment
#MissGrandInternational
#WeAreGrandThe1AndOnly
#MissGrandInternational2021
#StepbyTien #batdautunhungbuocdi
—————————————
Theo dõi chuyên trang sắc đẹp World Beauties tại:
👉 Website:
👉 YouTube:
👉 Fanpage:
👉 Instagram: @worldbeauties_org
👉 Tik Tok: @worldbeauties.org

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

READ  Hoa Thuỷ Tiên - Kely Famyli

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

HOT : Mạnh Quỳnh Tiết Lộ Hàng Trăm Khán Giả Khóc Không Thể Tới Dự 100Ngày Của Phi Nhung.Quá Xúc Động

#TOV#tinnoiviet#mạnhquỳnh#phinhung#HVC HOT : Mạnh Quỳnh Tiết Lộ Hàng Trăm Khán Giả Khóc Không Thể Tới …

10 comments

 1. Các bạn làm rạng danh cho đất nước ở khắp năm châu bốn biển. Tụ hào lắm cac bạn ơi. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang bắt đầu những việc làm tử tế và vô cùng ý nghĩa tại mảnh đất Châu Phi cằn cỗi Angola. Sau Quang Linh Vlog một người Việt nữa lại đặt chân đến mảnh đất ấy mang theo những dòng nước mát lạnh, thứ mà người dân bản địa vô cùng mong muốn; bởi vì nó giúp nuôi sống con người họ, nuôi sống cây cối và những gia súc họ đang nuôi dưỡng.

  Việc Hoa hậu Thùy Tiên đến với mảnh đất Angola tạo ra rất nhiều bất ngờ đối với nhiều người, vì không ai nghĩ rằng cô ấy lại dũng cảm đến một nơi đầy khó khăn và nguy hiểm như vậy. Nhưng điều đó càng chứng tỏ cho con người Việt Nam mạnh mẽ, quyết đoán và đầy nhân ái. Cô xây dựng những công trình giếng nước sạch cho người dân bản địa, chắc chắn ai cũng biết cô là “ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế” không niềm vui nào bằng niềm vui giúp đỡ những người khó khăn trên thế giới, đặc biệt là Châu phi có lẽ mà cô đã chọn mảnh đất Angola.

  Chuyến đi này “Hoa hậu Hòa bình” của Việt Nam chúng ta không chỉ một mình mà đồng hạnh với Thùy Tiên là team Châu Phi của Quang Linh Vlog một người ắt hẳn người dân Angola rất nhiều người biết đến với những dự án điện, trường học, nước sạch dành tặng cho người dân. Chuyến đi này của Thùy Tiên càng lan tỏa hơn màu cờ Việt Nam, tinh thần Việt Nam tương ái tương trợ đến bạn bè quốc tế.

  Nhìn những hình ảnh người dân Angola vây quanh Quang Linh Vlog và bây giờ là Hoa hậu Thùy Tiên sau đó hô vang Việt Nam, chúng ta lòng đầy tự hào về cách nhìn đúng bản chất của người dân bản làng ở Angola về Việt Nam là quốc gia hòa bình, luôn luôn thân thiện và không muốn gây chiến tranh với bất kỳ ai. Nó khác với những quốc gia khác đem đến Châu Phi là những đau khổ với bom đạn, coi họ là nô lệ da đen. Những việc làm tử tế, thiết thực của Quang Linh Vlog và Thùy Tiên là thông điệp mạnh mẽ nhất về con người Việt Nam, lan tỏa hình ảnh đẹp đẽ của con người Việt Nam trên bản đồ thế giới.
  Đây mới là 1 trong những thứ cần được chia sẻ, cần được nói đến, cần được báo chí viết nhiều hơn chứ không phải chuyện tiêu cực xã hội nhắc đi nhắc lại….công tác tuyên truyền rất cần giới trẻ học, ngưỡng mộ, idol… Những người tài, tâm, đức …để ngày càng có nhiều bạn trẻ mang tai năng trí tuệ ra thế giới giúp các nước còn khó khăn….để thế giới ngày càng hiểu hơn về non sống Việt nam, con người Việt nam anh hùng và giàu lòng nhân ái ra sao.

 2. Tôi ngữơng mộ vlog quang linh 6 7 nam nay rui ..

 3. Đẹp đôi wá .thùy tiên vs quang linh

 4. Trước mắt là hai người đang chung một vòi nước rồi

 5. Ước gì linh và Tien về chung ngôi nhà nhỉ

 6. 10 điểm

 7. Đây mới là 1 trong những thứ cần được chia sẻ, cần được nói đến, cần được báo chí viết nhiều hơn chứ không phải chuyện về 1 thằng ất ơ tự nhận giang hồ chết đi, hay 1 thằng giang hồ nào đó ra tù hay vào tù và lại càng không phải thông tin về 1 thằng giang hồ xàm xí nào đó được nhắc đi nhắc lại… Ta cần giới trẻ học, ngưỡng mộ, idol… Những người tài, tâm, đức chứ không phải cổ súy cho cái gọi là giang hồ. 1 bài báo về những điều trên hay 1 người tài giỏi nào đó thì đếch bao giờ thấy hoặc lẹt đẹt vài dòng ngắn gọn… Nhưng các bài báo về giang hồ nó lại tràn lan như cát sa mạc…😌

 8. Võ Thanh Vị THPT HTĐ

  Ko biết chị có gặp lại chị Angola ko há anh 🤣🙂

 9. Great job!

 10. Good Girl 😍