TVPS 286- Nguyễn Phương Hằng – Thanh Việt



#ThanhViet
#TVPS

Các anh, chị và các bạn nhớ Subscribe, Like và Share cho kênh chính thức: ☞

Subscribe Now:

☞ Facebook Fanpage:
– Để ủng hộ tinh thần cho Thanh Việt và nhận được những thông tin (video) hấp dẫn cũng như đặc sắc nhất về các hoạt động pháp luật nhé. – Chúng tôi vì các bạn, các bạn hãy vì xã hội, vui lòng đăng ký kênh và lan toả để mọi người cùng hiểu luật, cuộc sống văn minh hơn! – Nếu các bạn có vấn đề cần giải đáp, cứ gởi câu hỏi vào comment qua inbox hoặc cách nào thuận tiện nhất. ——————————————————————————————
**Tất cả các video trên kênh Thanh Việt TVPS đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload dưới mọi hình thức có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
#thanhviet #thanhvietphongsu #TVPS

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  Hướng Dẫn Tỉa Hoa Thủy Tiên Đơn Giản Thạch 3D Hoa Trang ❤ 3D Jelly Cake

About trangdh

Check Also

Cách mua hàng trên Pedro – Singapore từ A đến Z và ship về tận tay ở Việt Nam

Cách mua hàng trên Pedro – Shose Singapore từ A tới Z, rất chi tiết …

26 comments

 1. Thùy trang Nguyễn

  Tôi tin TA không đáng bị xử tội như thế.. Dù họ có xúc phạm cá nhân, tổ chức bằng những lời phản kháng, nhận định thì cũng không đáng để bị tù hơn 23 năm như vậy. Pháp luật buồn cười thật.

 2. Chưa xử đã biết thua rồi .
  Sao vụ án này huyện Đức hoà kg điều tra . Mà tỉnh điều tra. Chỉ có các luật sư mới biết việc này ??

 3. Quảng cáo láo
  Uống kg lành kg trả tiền được kg

 4. Đến nay rồi. ..Sao vẫn còn rất nhiều người quá u mê nặng ( hay họ mới tiếp cận vụ việc, mà không biết việc xảy ra từ những ngày đầu các năm xưa trước với những chứng cứ và nhiều nhân chứng sống. ..) Mà lại cổ xúy, bênh vực bất chấp cho TÀ ĐẠO, SỐNG BẦY ĐÀN DÂM DỤC, GIẢ DANH GIẢ ĐỦ THỨ. ..LỪA GẠT HẠI NGƯỜI. ..Trong khi suốt thời gian dài cqcn , các cơ quan báo đài chính thống đã điều tra và đã công bố.

 5. Chào Anh

 6. VN sao lúc này có nhiều mà quỉ đầu thai lên nghe thấy rùng rợn nhất trên quả địa cầu hiện tại ,

 7. Nói dài nói dai quá.

 8. Mọi người đi chung một đường…Thiền am đi riêng 1 mình 1 đường là đi trái chiều…!

 9. Toà án CSVN xử bất công, ép cun với người vô tội thật khốn nạn, dân không có tư do

 10. Phiên tòa xét xử không công bằng không có tính nhân đạo không có tình người sở theo luật rừng bạn nhé

 11. Chào thanh Việt

 12. Tôi thấy thiên am chưa xong đâu… Khi nào diễm my ra khai báo nữa thì lại sử thiên am tiếp… và chuyên có lum lon hay không nữa… Khi nào đủ chứng cứ lại sử tiếp… cứ từ từ cháo cũng như..

 13. Nói vòng vo quá ông oi.

 14. Thanh việt đừng nên giống kênh khác bắt đầu nhảy vào bênh tà am,thấy nản, giờ chỉ còn 2 kênh là chuẩn nhat happy,mat trời mới thôi

 15. Tội ác cho ai kết án tù thiền am Trời cao có mắt🥳🥳🥳🥳🥳🥳

 16. Chào TV tôi là người đi cấy tôi xem xử phiên tòa mà thấy đúng là LPLA có 102 .

 17. Chào THANH VIỆT, cám ơn bạn nhiều, bạn rất công tâm. Nhưng ngoài kia có nhiều điều " công quẹo " thôi thì… đợi & xem…

 18. rat cam on Thanh viet chia se rat chinh xac

 19. Thanh Việt ơi , tội ai làm người đó chịu . Cha Mẹ sinh ra con , nếu con phạm tội với pháp luật , thì Cha Mẹ cũng không gánh tội thay được nhé . Chị không bênh vực ai , cái nào ra cái đó

 20. Ok rất quan ngại với đám anh em dân chủ cuội khi phát ngôn trên mang,và nhửng kẻ chống phá nhà nước coi thường pháp luật.

 21. Phiên Tòa man rợ như năm 1954 cải cách ruộng đạt chưa sử xong đã biết người dân sẽ có tội rồi

 22. Chao ban vỏ hài đã két thúc. Lu ác nhân ngồi trên pl 👹👹👹👺👺😈😈

 23. Chào Thanh Viet-CSK và Hạnh phúc

 24. Năng Trần Thị

  Cảm ơn Thanh Việt ,tôi rất nể phục vì TV lúc nào cũng công tâm trung thành với sự thật nhưng tôi buồn xà hội vẫn còn rất nhiều những kẻ đạo đức rẻ mạt vẫn được năm quyền lực bắt dân nằm hay bắt dân quì gối hay băt chết hay cho sống là họ có quyền và tự do bẻ cong công lý . Thật là đau buồn quá

 25. Like

 26. Những kẻ bắt nạt, bọn áp bức và đám người xâm phạm quyền lợi người khác, phạm tội không chỉ từ chính tội ác họ gây ra, mà còn gây biến thể cho nạn nhân -(từ người thiện lương, hồn nhiên sẽ trở thành phản kháng, hận thù) – tiêm nhiễm vào tâm tưởng các người bị hại .

  Bullies, oppressors and all men who do violence to the rights of others are guilty not only of their own crimes, but also of the corruption they bring into the hearts of their victims.

  (Trích: Alessandro Manzoni .)

  Vừa là “nạn nhân” vừa là “tội phạm”, các thành viên TABBVT bị kết án vi phạm điều gọi là “sai lầm, tội ác” họ cần được phân tích, cảm thông và tìm hiểu.

  Một nhóm đôi ba mươi người, tụ tập một nơi, một cách sống khác . Họ vốn khởi điểm vô danh, thậm chí nghèo khó, rồi thì nổi trội lên do khả năng, từ thời đại. Kỳ thị là một yếu tố lớn trong xã hội VN. Họ phải tự vệ, phản kháng. Mọi hình thái “nổi loạn” trong lịch sử nhân loại đã xảy ra theo motif này. Giải pháp thì cũng vô vàn giấy bút ghi lại. Bạo lực có, nhân văn có. Đủ cả!

  Hệ thống chính quyền, tư pháp, tôn giáo, truyền thông chính thống, youtubers với hệ thống quản trị Việt Nam thời hiện đại, muốn tiến bộ, cần phải xem xét rất thận trọng.

  Nên có một nghiên cứu xã hội, mang tinh học thuật, từ các trường đại học, viện nghiên cứu danh giá về các vấn đề này. Các đề tài này xứng đáng bằng tiến sĩ hơn là nhiều dự án không ích lợi như “cầu lông”. Tất cả nên vì một nước Việt Nam không vỡ từng mảng .

  Luật 331 không đáng áp đặt nặng nề lên người bị áp bức. Ngược lại những ai bị phát hiện là những kẻ bắt nạt, bọn áp bức và đám người xâm phạm quyền lợi người khác phải bị phạt hai tội, hai lần .

  Thiếu vắng vế của phương trình ổn định này, tương lai xã hội VN có khả năng tìm đến sự hài hoà, như nhiều quốc gia khác trên thế giới, còn khá xa, lâu!

  Ý kiến của anh Thanh Việt là một trong những bước khởi đầu cho dấu chỉ Việt Nam đang hiện đại hoá, ít nhất về phạm vi luật pháp.