Hướng dẫn mua hàng trên Lazada dùng điện thoại androidLazada là một trong những nhà cung cấp bán hàng online uy tính, chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Xem chi tiết trang mua hàng Lazada.vn tại
Để mua được hàng online được trên website Lazada.vn của nhà cung cấp bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1:
Tạo tài khoản người dùng trên trang Lazada.vn, sử dụng điện thoại di động để tạo một tài khoản đăng nhập, nếu bạn sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android thì vào ứng dụng “CH Play” hoặc tải từ “APP Store” nếu sử dụng điện thoại IPhone, tại ứng dụng nhập vào mục “Tìm kiếm” tên Lazada, tìm thấy ứng dụng này tiến hành cài đặt, sau khi cài xong thoát khỏi ứng ụng.

Bước 2:
Tìm trên màn hình điện thoại ứng dụng với biểu tượng Lazada vừa cài đặt, nhấn vào để chạy ứng dụng, một màn hình Lazada sẽ hiển thị yêu cầu bạn “Đăng nhập” nếu bạn đã có tài khoản hoặc “Tạo tài khoản” nếu chưa có đăng ký.
Nhấp chọn vào “Tạo tài khoản” để tiến hành đăng ký, nhập số điện thoại vào nhấn “Gởi”, sẽ có một tin nhắn gởi đến số điện thoại bạn vừa nhập vào chứa mã đăng ký, nhập mã đăng ký vào ô mã “Mã SMS” nhấn nút “Tiếp theo”, màn hình sẽ hiện lên yêu cầu nhập “Họ tên” và mật khẩu đăng nhập, chú ý độ dài mật khẩu tối thiểu 6 ký tự, phải chứa cả chữ và số, nhấp chọn vào đồng ý những điều khoản của Lazada cuối cùng nhấn “Đăng ký” hoàn tất.

READ  Tại sao nhà bán hàng trên Lazada lại tham gia Hoàn tiền Max để tăng doanh số? | Võ Đăng Khoa

Bước 3:
Ở mục tìm kiếm Lazada nhập nội dung sản phẩm mà bạn muốn mua nhấn nút “Tìm kiếm” (hình kính lúp) , sau khi danh sách sản phẩm hiện ra, bạn nhấp chuột chọn sản phẩm phù hợp với giá thành, bạn chú ý phần đánh giá bao nhiêu sao bên dưới sản phẩm bạn chọn, nếu có nhiều bình chọn thì sản phẩm này đã được nhiều người mua.

Bước 4:
Vào trang sản phẩm bạn vừa chọn, xem chi tiết nhà cung cấp, xuất xứ của sản phẩm, đánh giá của người tiêu dùng đã mua. Xem sản phẩm bạn mua có chế độ bảo hành bao lâu, tất cả phụ kiện bạn mua bao gồm những gì.

Bước 5:
Nếu đã chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành, chế độ bảo hành, phụ kiện kèm theo, bạn chọn vào mục chọn “Số lượng” cần mua sau đó nhấn nút “Mua ngay” để thanh toán.

Bước 6:
Ở trang thanh toán đơn hang sẽ liệt kê danh sách chi tiết từng danh mục bạn cần mua. Nếu chưa có địa chỉ giao hàng thì phải cập nhật thêm ở mục “+Địa chỉ nhà” hoàn thiện các nội dung trong mục địa chỉ sau đó nhấn nút “Lưu”. Trở lại trang thanh toán và chọn vào nút “Thanh toán”.

Bước 7:
Chọn phương thức thanh toán, xem tổng tiền bạn phải trả, để an toàn bạn nên chọn mục ” Thanh toán khi nhận hàng” sau đó nhấn nút “Xác nhận đơn hàng” để hoàn thành đặt hàng, có một số nhà cung cấp khi nhận hàng có thể kiểm tra trước, nếu không được kiểm tra trước khi mở hàng cần nên quay video lại để phản hồi lại nhà cung cấp nếu sãy ra hư hỏng do vận chuyển.

READ  Hướng dẫn quy trình bảo hành đổi trả sản phẩm tại Lazada

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Hướng dẫn căn lề trang in 2 mặt đối xứng nhau trong Word

Thông thường, khi in báo cáo thì chúng ta thường căn lề trái rộng hơn …

16 comments

 1. Bạn Thân KTNL

  Anh cho em hỏi ko lq chút là
  Tất cả sản phẩm em mua đều ko thể thanh toán khi nhận hàng thì làm sao ạ

 2. Cho chi hỏi chi mua hang trên lazađa nhiu r .. nhưng bio sao chi mua lai k dc chi muôn mua thanh toan khi nhân ma k dc no cu ra thanh toan băng tai khoan k ha

 3. Làm sao biết nhà cug cấp uy tín bạn ơi?

 4. Ko có huyện An biên

 5. Trọng Hà Văn

  Bạn ơi nhập Gmail mãi k đc

 6. Mà trên Lazada có được thanh toán bằng tiền mặt ko ah

 7. Trần Tiến Anh

  Cho em hỏi là trẻ em 9 tuổi có thể mua và nhận hàng ko ạ? Mong anh rep

 8. tuấn đại ca lazad

  R

 9. E mua ko dc ạ

 10. Thị Bảo Ngọc Trần

  Em mua nhiều đồ cg một lúc nhưng nó bắt nhập mã thuế thì phải làm sao ạ

 11. Bó bảo em nhập sai email hoài

 12. Mã số thuế là sao ạ

 13. Cái chỗ địa chỉ e ko có thì lm thế nào ạ

 14. Huyện bắc tân uyên sao k có ad

 15. Của cháu k có chỗ thanh toán khi nhận hàng ta

 16. Hữu Hiệu Trần

  Cảm ơn anh