An Ninh Toàn Cảnh Ngày 14/8: Đã Tìm Thấy Thi Thể 3 Mẹ Con Trong Vụ Cháy Tại Ninh Thuận | ANTVANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Đã Tìm Thấy Thi Thể 3 Mẹ Con Trong Vụ Cháy Tại Ninh Thuận; Khởi tố vụ án, tạm giữ tài xế tông 8 người bị thương ở cây xăng Đường Láng; Hải Phòng: Phát hiện 65 người dương tính với ma túy trong quán bar; Vĩnh Long: Bắt giữ nhóm đối tượng dùng mã tấu gây thương tích; Kon Tum: Bắt gần 200kg pháo và 5 cá thể động vật hoang dã.

An ninh toàn cảnh là bản tin thời sự tổng hợp tin tức 24h mới nhất được phát hàng ngày trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân. Chương trình với nhiều tiểu mục hấp dẫn như: Điểm nóng an ninh trật tự, Câu chuyện giao thông, Góc nhìn chuyên gia, bản tin 113 online, lệnh truy nã… Không chỉ cập nhật tin tức an ninh trật tự, bản tin còn có nhiều thông tin thú vị về văn hóa, chính trị, xã hội, thể thao tại trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ là bữa trưa thông tin tuyệt vời dành cho quý khán giả.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Bản Án Tử Sau Cơn Cuồng Ghen – Nỗi Day Dứt Của Những Người Cha

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

READ  Bộ Tư Lệnh CSCĐ tiếp tục tăng cường 250 CBCS hỗ trợ chống dịch tại tỉnh Bình Dương | ANTV

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

anninhtoancanh1408 #antv #truyenhinhcongannhan

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức của 24htivi.net

Tại đây chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất từ các báo mạng uy tín ở Việt Nam.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About admin

Check Also

Tin Nhanh 9h Ngày 03/07: Thiệt Hại Hơn 14,2 Tỷ Đồng Tại Bệnh Viện Mắt TP HCM | ANTV

ANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Đề nghị …

4 comments

  1. ANTV - Truyền hình Công an Nhân dân

    Mời quý vị và các bạn xem thêm: Bản Án Tử Sau Cơn Cuồng Ghen – Nỗi Day Dứt Của Những Người Cha https://www.youtube.com/watch?v=rstkF...

  2. Việc xảy ra nhiều vụ cháy cũng do một phần thiếu trách nghiệm từ cộng đồng và xã hội từ các phương tiện giao thông và đốt rác sinh hoạt gây ô nhiễm môi trường thời tiết nóng lên gây ra nhiều vụ cháy hãy hạng chế sử dụng phương tiện giao thông và mua hàng hóa rồi vức rác chỉ khi nào cần thiết chú ý khóa kĩ những vật cháy nổ để giúp đỡ mấy anh lính cứu hỏa tránh tai nạn thương tâm 👍

  3. Thật đau lòng…

  4. Nam mô a di đà phật 🙏🙏🙏💞💞💞😭😭😭