Jo Bo Ah Nổ Tung Xe Của Ahn Bo Hyun 😱😱😱 Mục Đích Thật Sự Là? #MilitaryProsecutorDoberman 🇻🇳VIETSUB🇻🇳Nhấn phím ‘C’ hoặc bấm vào nút CC trên video để xem phụ đề tiếng Việt!

🎬 Bị cảnh sát phát hiện và đuổi theo, #DoBaeMan không còn cách nào khác ngoài bỏ chạy thục mạng. Tuy nhiên, anh lại không biết mình đã mắc vào phải một cái bẫy mà #ChaWooIn đã bày ra trước đó – Tất cả chỉ có trên chương trình #MilitaryProsecutorDoberman​ được phát sóng trên #tvN​!

🤍 Nếu thấy video này hay, các bạn đừng quên nhấn like và đăng kí #tvNDVietnam​​ để không bỏ lỡ các nội dung phim ảnh và chương trình giải trí Hàn Quốc hằng ngày của chúng mình nhé!

#MilitaryProsecutorDoberman​ là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc của #tvN. Phim kể về câu chuyện quyết tâm thanh trừng toàn bộ thế lực xấu xa trong quân đội của hai Công tố viên quân sự #DoBaeMan và #ChaWooIn.
————————-
🎀 tvN D Vietnam là kênh YouTube giải trí xu thế mới với nhiều nội dung đặc sắc, độc đáo hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh. Từ những cảnh đặc sắc nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang hot, cho đến sự tham gia của các ca sĩ K-Pop được ưa thích trong các chương trình giải trí đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có thể vừa có thời gian giải trí thật thoải mái vừa tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc đấy!

#MilitaryProsecutorDoberman​ #JoBoAh #OhYeonSoo #AhnBoHyun #KimYoungMin #tvNDVietnam​ #tvND​

READ  hoa hậu Thuỷ tiên

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Buildbox – 43 – Phóng to và thu nhỏ (Camera Zoom)

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net Chuyên …