Giọt Nước Mắt Muộn Màng Của Cựu Đại Úy Quân Đội Phân Xác Nhân Tình Vào Thùng Bê Tông | PSBA | ANTVANTV | Phía sau bản án | Từng là niềm tự hào của gia đình, vậy mà giờ đây vì những yêu ghét tình thù mà Phạm Văn Dũng- Cựu Đại úy quân đội đã biến mình thành kẻ tàn độc và đẩy cuộc đời vào một sai lầm không thể cứu vãn. Mọi nỗi hối hận và cả những giọt nước mắt giờ có rơi cũng là đã quá muộn màng.

Thông tin vụ án: Phạm Văn Dũng (đã có vợ) có quan hệ, thuê nhà trọ sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị T. (đã có chồng), làm thuê tại TP Ninh Bình. Sáng ngày 23/3/2022, chị T. đến nhà chị gái Dũng (lúc này không có nhà), trả đồ cá nhân cho anh ta để về TP Tam Điệp. Tại đây, Dũng không đồng ý và giữa hai bên cãi nhau. Dũng đã dùng tay bóp cổ rồi nằm cạnh xác chị T. Đến sáng hôm sau, Dũng đi mua xăng về đốt thi thể, nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa. Trưa 25/3, Dũng đem thi thể chị T. đến phòng tắm ở tầng một phân xác bỏ vào 2 thùng nhựa có sẵn tại nhà, sau đó kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ. Ngày 27/3, bố đẻ của Dũng là ông Phạm Văn Năm về nhà phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe máy của chị T. nhưng không thấy người đâu. Linh cảm có chuyện chẳng lành, ông Năm nên đến cơ quan công an trình báo. Được biết, Phạm Văn Dũng từng học trường quân đội (ở Xuân Mai, Hà Nội). Tại Quân khu 1 (Lạng Sơn), Dũng đã lên hàm đại úy. Nhưng vì sức khỏe không đảm bảo, Dũng xuất ngũ vào tháng 11/2020.

READ  Cộng Đồng Mạng Đề Xuất Giải Pháp Bảo Vệ Bác Sĩ Trước Vấn Nạn Hành Hung | Cư Dân Mạng | ANTV

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Chồng Buôn “Hàng Nóng” Đi Lãnh Án Tử, Hot Girl Ôm Con Khóc Cạn Nước Mắt tại:

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyenhinhcongannhandan #phiasaubanan #psba #gietnguoi #phitangxac

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức của 24htivi.net

Tại đây chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất từ các báo mạng uy tín ở Việt Nam.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About admin

Check Also

Côn Đồ Hải Phòng Mang Dao Kiếm Chém Người Dã Man Tại Bệnh Viện | Tin Tức 24h | ANTV

ANTV | Tin tức 24h mới nhất | Sáng 26.6, Công an Q.Lê Chân, TP.Hải …