Bản Tin Kinh Tế Tiêu Dùng 14/7: Triệt Phá Đường Dây Môi Giới Cho Người Trốn Đi Campuchia Ở Hà NamANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Hội nghị tiết kiệm năng lượng toàn quốc năm 2022; Hải Dương: Phát hiện vụ vận chuyển hơn 4 tấn chân gà không rõ nguồn gốc; Hà Nam: Triệt phá đường dây tổ chức, môi giới cho nhiều người trốn đi Campuchia; Tranh luận về việc Zalo sắp thu phí người dùng; Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động; Giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi có thể hạ nhiệt trong nửa cuối năm 2022; Hà Nội: Xe buýt trợ giá 100% công suất từ 15/7; Cảnh giác những chiêu trò của các công ty môi giới bất động sản.

Bản tin Kinh tế tiêu dùng được phát sóng hàng ngày trên Kênh YouTube ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân, cập nhật nhanh nhất các tin tức thời sự, pháp luật về tình hình tài chính, ngân hàng, thuế, giá cả thị trường,.. Giúp người tiêu dùng nắm bắt được những thông tin hữu ích về kinh tế, thị trường trong nước và quốc tế.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Hải Dương: Khởi Tố Cán Bộ Về Tội Lợi Dụng Chức Vụ, Quyền Hạn Chuyển Đổi Quyền Sử Dụng Đất

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

READ  Nam sinh đột nhập nhà tắm nữ, quay lén bạn học đang tắm

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #kinhtetieudung1407 #kttd

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức của 24htivi.net

Tại đây chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất từ các báo mạng uy tín ở Việt Nam.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About admin

Check Also

Cách Xử Lý An Toàn ‘Chuẩn Không Cần Chỉnh’ Khi Ô Tô Bất Ngờ Nổ Lốp Trên Đường | ANVCS | ANTV

ANTV | An ninh với cuộc sống: Lốp xe là bộ phận quan trọng nhất …