TÂM ĐIỂM NTC – Hot-gơ vượt qua "bóng tối" 200k để đến với nghệ thuậtTâm điểm người trong cuộc kì 5: Hot-gơ vượt qua “bóng tối”200k để đến với nghệ thuật
TÂM ĐIỂM – NGƯỜI TRONG CUỘC: câu chuyện không của riêng ai mà nó là câu chuyện của bạn, của tôi và của chúng ta.

Chương trình TÂM ĐIỂM – NGƯỜI TRONG CUỘC là những câu chuyện nóng, đang được xã hội quan tâm, cùng với sự chia sẻ của các vị khách mời, họ là ai? không ai khác họ chính là người trong cuộc, họ chính là những nạn nhân, những nhân chứng mà khi nhắc đến, có khi đó là nỗi đau không bao giờ có thể chia sẻ. TĐ-NTC đem đến cho khán giả cái nhìn khác về những câu chuyện mà mọi người quan tâm, từ đó rút ra bài học cho chính bản thân mình thông qua những chia sẻ của các chuyên gia.

Mỗi tuần 1 câu chuyện, Xuyên không TV hi vọng đây là những bài học nhân văn và ý nghĩa mà khán giả khi theo dõi sẽ dõi theo từng cung bậc cảm xúc của nhân vật.

Slogan quen thuộc của chương trình, đó là câu chuyện của Tâm điểm – người trong cuộc không phải là của riêng ai mà nó là câu chuyện của bạn, của tôi và của chúng ta.

Mọi thông tin chia sẻ, góp ý về chương trình xin vui lòng liên hệ về hộp thư [email protected] hoặc qua fanpage chương trình

Ekip thực hiện
DOP: ĐẶNG RACE
Biên tập: Nguyên Vũ Thanh Trúc
Sản xuất: TATA Thảo
…..
Tập 5: cám ơn bạn Hoa Lài đã đồng hành cùng chương trình và chia sẻ câu chuyện cuộc đời bạn, chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

READ  Bộ Y tế cảnh báo hành vi lừa đảo tiêm chủng vaccine COVID-19 | ANTV

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Cách mua hàng trên Pedro – Singapore từ A đến Z và ship về tận tay ở Việt Nam

Cách mua hàng trên Pedro – Shose Singapore từ A tới Z, rất chi tiết …