Chủ Tịch Say Xỉn Nôn Vào Xe Sang Của Tiểu Thư Xinh Đẹp Bị Xách Nước Bắt Rửa Xe Và Cái Kết – Tập 594Chủ Tịch Say Xỉn Nôn Vào Xe Sang Của Tiểu Thư Xinh Đẹp Bị Xách Nước Bắt Rửa Xe Và Cái Kết – Tập 594

Tân say rượu đứng bên đường chờ tài xế đến rước. Bất ngờ, anh chịu không nổi, nôn vào chiếc ô tô đang đậu. An mở cửa xe mắng cho Tân một trận, bắt đền. Tân định đền tiền cho An nhưng An nhất quyết không chịu mà bắt anh phải rửa xe cho mình. Tân định gọi tài xế đi rửa xe thì An bắt Tân phải tự tay xách nước, rửa xe cho cô thì cô mới chịu bỏ qua. Cãi không lại An, Tân đành khổ sở chấp nhận.

Tân đang đứng rửa xe cho AN thì bị Duy nhìn thấy. Duy và Tân vốn là bạn cùng khóa Đại Học ngày xưa, sau này ra trường, mỗi người một con đường riêng ít khi gặp lại. Duy hiểu nhầm Tân là nhân viên rửa xe của nhà An, anh cười nhạo Tân, bảo Tân nổ. Thì ra trước đó, Tân và Duy gặp nhau trong một buổi họp lớp Đại Học, Tân giới thiệu mình là chủ tịch SVM. Duy cười hả hê, buông vài lời sỉ nhục Tân sau đó bước vào trong nhà. Tân chán nản mặc kệ anh ta, không buồn giải thích.

———————————–
Facebook
Tân Bùi:
Hồng An :
Ma Ngọc Chi:
Vũ Mạnh Đức :
👉 Gửi mail tham gia diễn viên và đóng góp ý tưởng
[email protected]
Ⓕ Facebook :
© Bản quyền thuộc về SVM TV
© Copyright by SVMTV ☛ Do not Reup

READ  BÉ VUI TRUNG THU CÙNG HOA THUỶ TIÊN CẨM GIÀNG

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Apple Noob Tries Gaming On A MacBook Pro…

I was very excited to try gaming on a Macbook Pro, but did it deliver? …