Clip Triệu View Trên TikTok | Video Hài Ngắn | ACE Fun #shortsBánh Gì Mà Cắn Miếng Gẫy Cả Răng | Video Hài Ngắn | ACE Fun #shorts
Xin chào khán giả, và những người yêu ACE Fun thân mến!
Chúng tôi thực hiện video này với một số video hài hước không thành công và một số video hài hước. Đây là Video Làng Hài Hước hầu hết các video hài hước của chúng tôi được tạo ra với suy nghĩ ngu ngốc và sự ngu ngốc của các chàng trai.
Video này được thực hiện mà không có bất kỳ kịch bản nào. Nhưng tất cả chúng ta đều tạo video bằng kịch bản.

Trong video này các bạn đang xem, nếu chúng tôi có bất kỳ sai lầm. hãy bình luận và cho chúng tôi biết, lỗi của chúng tôi là gì? Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết sai lầm này tiếp theo. Hãy xem video của chúng tôi và cho chúng tôi sự tự tin để cố gắng tốt nhất. Cảm ơn bạn đã xem video này.

Đây là một kênh video hài hước. Chúng tôi làm những video hài hước trong ngôi làng của chúng tôi Vì chúng tôi đang sống trong làng.
Tất cả các video đều được quay ở làng.
một số lần chúng tôi chơi khăm với công chúng và bạn bè của chúng tôi.
Trong năm nay, chúng tôi thực hiện một số video kiểu ngu ngốc, nếu bạn xem những video đó, tôi sẽ thách bạn không thể nhịn được cười.
Một thời gian, chúng tôi đang làm một số video clip vui nhộn với bạn bè của chúng tôi. và đôi khi tạo ra những trò đùa với công chúng.
Bây giờ chúng tôi đang cố gắng tạo ra những video hài hước và chơi khăm hay nhất nhưng chúng tôi cũng mắc phải một số sai lầm

READ  Không thể rời mắt với những clip hay nhất Tiktok Liên Quân (P31)

Video này không có bất kỳ loại rủi ro nào. Video này hoàn toàn hành động không có rủi ro Không có hành động nguy hiểm không gây tổn hại về thể chất hoặc tử vong cho người xem.
#videohài #hài #troll #cười #short

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, Clip hay mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Thanh Niên Trẻ Trâu Đặt CAMERA QUAY LÉN Trong PHÒNG THAY ĐỒ Và Cái Kết | Chị Thám Tử #Shorts

Thanh Niên Trẻ Trâu Đặt CAMERA QUAY LÉN Trong PHÒNG THAY ĐỒ Và Cái Kết …