MẦM NON CLC HOA THỦY TIÊN LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂMMục tiêu
Giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mĩ, đặt những viên gạch đầu tiên để hình thành và phát triển nhân cách cho trẻ – Những công dân toàn cầu tương lai.
Hình thành, phát triển và củng cố ở các bé yêu những năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ.
Sứ mệnh
Tạo nên một môi trường giáo dục lý tưởng, nơi giúp trẻ ghi lại những kỉ niệm yêu thương và ấn tượng tuyệt vời của tuổi thơ, đảm bảo chú trọng tối đa về chăm sóc và giáo dục của giáo viên đến từng trẻ.
Xây dựng và phát triển chương trình giáo dục trong nhà trường trên cơ sở vận dụng những nội dung cơ bản, cốt lõi của Chương trình Giáo dục mầm non do Bộ GD& ĐT ban hành kết hợp với các quan điểm, các nội dung đặc sắc của các chương chương trình giáo dục mầm non hiện đại trên thế giới mang lại cho trẻ những trải nghiệm bổ ích, những kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với lứa tuổi đáp ứng những nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.
Mầm non Hoa Thủy Tiên tin tưởng và khẳng định rằng “ Quan trọng nhất là sự nghiệp giáo dục trẻ”
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Với mục tiêu trở thành trường mầm non chất lượng cao bậc nhất tại Hải Dương, bên cạnh đội ngũ tâm huyết, trách nhiệm; chương trình giáo dục được xây dựng, phát triển và thực hiện nghiêm túc, điểm nổi bật của nhà trường đó là có được hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vượt trội.
Là một trong những trường dẫn đầu về diện tích với 4.181 m2. Địa điểm trường ở trung tâm của khu đô thị phía Tây thành phố Hải Dương, được quy hoạch tổng thể theo quy hoạch của UBND tỉnh Hải Dương về việc xây dựng cơ sở giáo dục (theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất số: BA 631497 ngày 28/3/2011 của UBND tỉnh Hải Dương)

READ  Nhớ Thuỳ Tiên đến mức Quang Linh Vlog và Lôi Con xem lại Khoảng khắc đăng Quang sau khi rời Châu Phi

Mầm non Hoa Thủy Tiên có 3 mặt tiền thoáng đãng, các mặt toà nhà được thiết kế với mục đích tăng cường tối đa việc đón ánh sáng và không khí thiên nhiên. Hiện nhà trường có 16 phòng học và 5 phòng chức năng. Diện tích bình quân mỗi phòng học là 70 m2, được trang trí khác biệt, ấn tượng và phù hợp trẻ thơ từ màu sắc, cách bài trí với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, nội thất sang trọng, đẹp mắt. Đặc biệt, nhà trường có 02 phòng học theo phương pháp Montessori với hệ thống trang thiết bị, đồ dùng, giáo cụ…. phong phú, chất lượng chuẩn quốc tế mang tính đột phát nhất tại Hải Dương. Các phòng chức năng của nhà trường như Hội trường, phòng Âm nhạc, Thể chất… được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại để đảm bảo tốt nhất về điều kiện làm việc cho đội ngũ cũng như tổ chức các hoạt động của nhà trường.

Nhà trường kết nối mạng Internet và 100% các nhóm lớp, bộ phận được trang bị hệ thống camera giám sát, điều hòa, máy vi tính, ti vi. 100 % trẻ đến trường sử dụng các đồ dùng cá nhân riêng: cốc uống nước, khăn mặt, gối… được vệ sinh hàng tuần bằng các trang bị hiện đại.

Hành lang hiên trước và sau của nhà trường rộng, thoáng mát được thiết kế an toàn, sinh động và tạo không gian cho trẻ khám phá, hoạt động. Khu bếp của nhà trường đạt tiêu chuẩn quy trình một chiều, các trang thiết bị đồng bộ, chất lượng đảm bảo thuận tiện và an toàn tuyệt đối trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.

READ  MH80tv_How to make the Daffodil flower by crepe paper_Cách làm hoa thuỷ tiên bằng giấy nhún

Khu nhà vệ sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm. Mỗi phòng học có nhà vệ sinh riêng biệt, được thiết kế phù hợp, vô cùng đẹp mắt và thuận tiện trong quá trình sử dụng cho cô và trẻ.
Khuôn viên ngoài của nhà trường thực sự ấn tượng với sự quan tâm đầu tư về kinh phí và chau chuốt từng góc sân, khoảng vườn để tạo cho trẻ được vui chơi trong “công viên cổ tích”

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Tự học Linux #3: Cài bộ gõ Tiếng Việt và Tim hiểu trình soạn thảo văn bản vi trong Ubuntu

#ubuntu #soạnthảovi#bộgõtiếngviệtubuntu Tự học Linux #3: Cài bộ gõ Tiếng Việt và Tim hiểu trình …