BẠCH LONG Say Xỉn Ca Vọng Cổ Cực Ngọt Vuốt Giận Vợ Yêu #shorts #tamvuongto #tằmvươngtơ #bachlongBẠCH LONG Say Xỉn Ca Vọng Cổ Cực Ngọt Vuốt Giận Vợ Yêu #shorts #tamvuongto #tằmvươngtơ #bachlong
👉 Ca Cổ Tằm Vương Tơ FULL Tập 1:
👉 Trọn Bộ TẰM VƯƠNG TƠ:
👉 Đăng Ký Kênh Tại:
Tằm Vương Tơ là chương trình Ca Cổ dành riêng cho khán giả yêu mến bộ môn cải lương, ca cổ, tân cổ, vọng cổ tại Việt Nam!
Lần đầu tiên xuất hiện trên Youtube là sự kết nối giữa các nghệ sĩ trẻ cùng thần tượng của mình – những người đã tạo nên tên tuổi qua các tác phẩm mà họ yêu quý.
Trong chương trình Tằm Vương Tơ, các nghệ sĩ trẻ sẽ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các bậc tiền bối đi trước, quý khán giả sẽ thấy được sự giao thoa của nghệ thuật và sẽ được gặp các nghệ sĩ tài danh nổi tiếng nhất trong làng ca cổ cải lương tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, chương trình Tằm Vương Tơ còn mang đến cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ đến gần hơn với quý vị khán giả yêu mến những trích đoạn cải lương, ca cổ, tân cổ, vọng cổ bất hủ được các nghệ sĩ trẻ gửi tới người nghe trực tiếp trên sân khấu chương trình. Ngoài ra, chúng ta còn được hiểu thêm về cuộc sống bên ngoài nghề ca hát của các nghệ sĩ để phần nào hiểu được những đóng góp, hi sinh của các nghệ sĩ trong con đường gìn giữ nét văn hóa Việt – gìn giữ dòng nhạc dân tộc ca cổ cải lương tại Việt Nam!
Cùng đón xem các Nghệ Sĩ trình bày những trích đoạn cải lương, ca cổ, tân cổ, vọng cổ bất hủ được Kênh Tằm Vương Tơ gửi tới quý vị khán giả nhé!

READ  Lộ clip Bộ Bim tà lưa gái online ❤️ #bo_bim_tan_gai

#TằmVươngTơ
#CaCổTằmVươngTơ
#BạchLongTằmVươngTơ
#CaCổBạchLong
#CCTVT
———————————————————
Liên hệ:
Email: [email protected]
Website :
© Bản quyền thuộc về YoMusic
© Copyright by YoMusic ❌ Do not Reup

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

sửa nguồn máy tính để bàn bật không lên tại ngoại giao đoàn ~ tây hồ

Sửa Máy Tính Laptop Để Bàn Tại Khu Ngoại Giao Đoàn Tây Hồ Uy tín …