Tổng hợp kiến thức về Response Rate trên AlibabaResponse Rate là chỉ số rất quan trọng trên Alibaba.com. Giúp thu hút và thúc đẩy hành động mua hàng của khách hàng. Và Response Rate cũng là yếu tố được Alibaba.com sử dụng để đánh giá mức độ hoạt động và chất lượng của nhà cung cấp trên nền tảng của họ. Từ đó liên quan đến công tác xếp hạng.

Qua Video này, Apushtop mong rằng có thể giúp anh/chị hiểu rõ Reponse Rate, tối ưu nó, từ đó có thể thu hút khách hàng, có được khác hàng và bán hàng.

+ Danh sách tên thương hiệu và Logo đã đăng ký trên Alibaba.com:
———————————————————————–

Video có thể giúp ích:

+ Hướng dẫn sử dụng Trade Manager trên Alibaba com:

+ Hướng dẫn sử dụng AliSuppliers App Alibaba com:

———————————————————————–

Mọi thắc mắc, vui lòng comment bên dưới Video hoặc gửi đến địa chỉ email: [email protected] để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Để tìm hiểu thêm về Apushtop, mời xem tại đây:

Nhấn Đăng Ký để theo dõi những Video mới nhất từ Aliup. Và đừng quên bấm Like và Share để chia sẻ thông tin hữu ích đến mọi người.

*****
Để chuẩn hoá quy trình làm việc cũng như việc hợp tác với Alibaba.com trong tương lai, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ALIUP nay là Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ PUSH TOP trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý khách hàng về việc Công ty thay đổi tên công ty, tên thương hiệu và thông tin liên hệ có hiệu lực kể từ ngày 06/11/2017

READ  Lớp kỹ năng đánh máy vi tính (gõ phím) 10 ngón cho học sinh Tiểu học - THCS

Văn bản thông báo:

#Alibaba #Apushtop

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Apple Noob Tries Gaming On A MacBook Pro…

I was very excited to try gaming on a Macbook Pro, but did it deliver? …