Cách in hai trang văn bản trên một tờ giấy A4 (Mẹo nhỏ thành công lớn)Video chia sẻ bí quyết nhỏ mà không phải ai làm công tác văn phòng cũng biết. Để in hai trang văn bản vào 1 tờ giấy A4. Các bạn sử dụng tin học văn phòng nên quan tâm đến kỹ năng đơn giản, nhưng lại hiệu quả này. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một cách in rất nhanh, không mất nhiều thời gian để soạn văn bản, không phải thao tác sao chép nhiều lần. Khi in hai trang văn ản trên một tờ giấy A4 các bạn chỉ cần bấm 1 thao tác lệnh là xong. Mời các bạn dành vài phút để xem cách làm cụ thể, tôi đã chia sẻ trong video này. Cảm ơn các bạn đã yêu quý kênh Yêu lập trình. Các bạn hãy Bấm nút đăng ký kênh để theo dõi được đầy đủ các Video của mình. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

READ  mini Tip: Cách in 2 mặt đối xứng trong Word

About trangdh

Check Also

Cách luyện gõ máy 10 ngón không nhìn phím nhanh nhất – Shaman

Chào các bạn, nay mình sẽ làm video về cách luyện gõ máy của mình, …

14 comments

 1. Từ trước đến giờ mình toàn làm theo cách copy lên cứ phải căn chỉnh lề mãi mới gọn được vào trang A4, hôm nay tìm được video bạn chia sẻ mình mới biết cách này, đúng là hay và hiệu quả. Cảm ơn bạn

 2. Rất hay, đúng là đơn giản hơn rất nhiều mà lại hiệu quả, đỡ bị nhầm lẫn khi sao chép

 3. Hay, giờ tôi mới biết, cảm ơn admin

 4. Tam Thuấn THCS

  CẢM ƠN THẦY ĐÃ CHIA SẺ

 5. Rất hữu ích, giờ mình mới biết, cảm ơn bạn

 6. nội dung hay, nhưng trình bày dài dòng quá

 7. Cam on ban.

 8. Hay👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻

 9. Thời đại 4.0 rồi còn hướng dẫn rườm rà vãi. Ae vào bản word => tìm chữ file => print => 1 page per sheet rồi chọn cái mình thích là xong.

  Đối với bản powerpoint thì tìm chữ file => print => full page slides rồi chọn cái mình thích là xong.

 10. :))))))))))))))

 11. nôi dung khá đơn giản, nhưng a trình bày khá dài dòng 1 dẫu sao cũng cảm ơn ! thời công nghệ 4.0 cần mọi thứ trúng trọng tâm anh a

 12. Hay lắm