Thủ Đoạn Lừa Đảo Thẻ Tín Dụng Nguy Hiểm Cần Tránh XaThẻ tín dụng (Credit card) là thẻ cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch tiêu tiền trong phạm vi hạn mức tín dụng đã được cấp theo tổ chức phát hành thẻ. Nói theo cách đơn giản là thẻ tín dụng là thẻ cho phép bạn mua hàng trước sau đó thành toán lại cho ngân hàng sau.
Mỗi thẻ tín dụng đều có một hạn mức tín dụng để chi tiêu, hạn mức tín dụng này được phê duyệt bởi ngân hàng cung cấp thẻ.
Với thẻ tín dụng bạn sẽ được chi tiêu trước trong một khoảng thời gian nhất định trước khi thanh toán, tuy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ, thường là 45 ngày.
Nếu đến hạn hanh toán nợ thẻ tín dụng mà bạn không thanh toán hay thanh toán chậm thì sẽ bị tính một mức lãi suất rất cao.
Đối với thẻ tín dụng bạn sẽ được chi tiêu qua thanh toán quẹt thẻ, nếu bạn muốn rút tiền mặt thì sẽ phải chịu một mức phí rút tiền mặt tuỳ từng ngân hàng, loại thẻ tín dụng mà sẽ có mức phí khác nhau. Khi bạn rút tiền mặt thì bạn sẽ bị tính lãi ngay từ lúc rút tiền mặt vì vậy nên khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên hạn chế rút tiền mặt.
Hiện nay thẻ tín dụng thường là thẻ Visa hoặc thẻ Master card. Có rất nhiều ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng có nhiều mức ưu đãi như thẻ tín dụng Techcombank, thẻ tín dụng VPBank, thẻ tín dụng MBbank, thẻ tín dụng Vietcombank…
Hiện nay trên mạng có rất nhiều hình thức lừa đảo thẻ tín dụng để ăn cắp tiền của người sử dụng thẻ, nếu bạn đang sử dụng một chiếc thẻ tín dụng thì hãy tìm hiểu về cách bảo mật thẻ tín dụng an toàn.
Có rất nhiều người sẽ khuyên bạn bùng thẻ tín dụng nhưng theo mình thì bạn tuyệt đối không nên làm điều này vì khi bạn bùng thẻ tín dụng bạn sẽ bị ngân hàng đánh vào nợ xấu khiến bạn không thẻ vay mượn tiền của bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào khác trong tương lai.
Ngoài việc cho chi tiêu trước thì thẻ tín dụng có một ưu điểm nữa là cho phép bạn trả góp với mức phí rất thấp. Thủ tục cũng rất nhanh gọn.

READ  Trả hàng hoàn tiền trên Shopee và nhưng lưu ý | hóng hớt công nghệ

#thetindung #tindung

Đăng ký ngay:

Nhắn tin ngay:

➡ Website:

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

MỀU THỬ THÁCH TROLL REDHOOD BẰNG MÁY HACK NHÌN XUYÊN TƯỜNG TRONG MINECRAFT*REDHOOD TRỐN TÌM VỚI TEAM

✅DONATE: ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ MỀU THỬ THÁCH TROLL REDHOOD BẰNG MÁY HACK NHÌN XUYÊN TƯỜNG TRONG MINECRAFT*REDHOOD …

31 comments

 1. Đăng ký kênh để cập nhật video mới nhất nhé ➥ http://bit.ly/dangkyvuanh

 2. Rồi sao họ có thông tin cá nhân của mình mà gọi, phải chăng bank làm lộ thông tin

 3. Anh ơi em nhận đc thẻ tín dụng VPBank nhưng em k giút tiền thì có mất phí gì k anh ơi

 4. Bạn là người tuyệt vời. Xin chân thành cảm ơn bạn!

 5. Nói đơn giản dễ hiểu thôi. Nói gì đâu mà dài dài vòng lẫn quẩn

 6. Vay Tiền Siêu Nhân

  💗💗💗👍👍

 7. Khoa Hoàng Trần

  Lỡ bị thì phải làm gì ngay ạ? Cảm ơn mọi người.

 8. Cảm ơn anh nhiều suýt nữa em bị lừa 😂

 9. Cam on a ,may la gap a som

 10. Cám ơn a.suýt nữa em bị lừa.may gõ lên mạng gặp a.

 11. sao may nguoi lua sao no ko chet som no an dong tien mo hoi nuoc mat no an no ko xe tung no chet

 12. no bat minh nap tien nhiu cung bai no ko cho minh tut ke nhu tui tu thien no

 13. noi dung no lua tui 100 tr

 14. Ham Ăn lười làm chỉ có ăn cờ

 15. Mình cũng đã bị như vậy. Lúc lên ngân hàng mới biết nợ thẻ td vượt mức mình đã xài rất nhiều. Cũng kiểu mở thẻ rồi gởi chuyển phát, rồi cũng chuyển tiền sang thẻ ATM. Nhưng mình không hiểu sao nếu nó đã lừa rút mình 19tr rồi, tại sao 1 tk khác ck vào ATM mình 14tr. Với lúc hỏi số thẻ nó không yêu cầu đủ 16 số.

 16. Mình cũng bị mất hết hơn 20triệu đồng

 17. NGUYỄN THUÝ-DNTL

  Em cảm ơn thông tin hữu ích Anh chia sẻ nha!

 18. Rất tuyệt vời quá

 19. A ơi e bị nó gạt nói rut tiền mien phi 36trieu mà nó không chuyển tiền cho e giờ e phải làm sao mn.

 20. Ơn zời. May đang nói chuyện nửa chừng mình bận nên mình đã lãng quên cuộc nc ấy😭chứ k là dính rồi

 21. Nếu đã lỡ nhận thẻ, mà không giao dịch bất cứ việc gì, thì thời gian sắp tới mình có bị phiền phức chuyện gì kg anh

 22. người nhà tôi cũng bị lừa như vậy, nó mới gửi cái thẻ tới, nay tôi làm thế nào để hủy cái đó, không giao dịch bất cứ số điện thoại nào nữa, xin chia sẻ, cảm ơn

 23. Đừng ham xài thẽ tín dụng thì không bao giờ bị người ta hack tiền của mình.Đơn giản thế thôi , còn gởi tiết kiệm thì trực tiếp đến ngân hàng gửi và nhận sổ tiết kiệm.

 24. ý tưởng & sáng tạo vlog

  Mình đang trả góp the tín dụng đang chán quá tinh vay trả cho xong rồi không dùng nữa

 25. Mới mất 5tr5 bị xong hỏi lại ngân hàng mới biết

 26. thấy sự dụng thẻ phức tạp qua giờ đem tất cả thẻ lên ngân hàng huy hết ko dùng nữa

 27. Bạn ơi cho mình hỏi mình ko làm thẻ mà họ síp thẻ đến tận nhà lại có cả sdt cũ trước mình đã bỏ lâu rồi,có đc họ tên của mình,mà mình gọi số cũ đó ko nghe là sao nhỉ bạn giúp mình với

 28. Trần Đại Phong

  bây giờ không như trước nữa , đừng đọc mã cvv là ok , mà nếu lỡ lộ cũng không có sao vì trên app khi thanh toán nó sẽ có OTP khi mua online , có một số cái sẽ ko có trong trường hợp nghi bị lộ thì nên khóa thẻ trong app rồi phát hành lại thẻ khác . Nói chung bây giờ cứ giao dịch lớn là sẽ có OTP 🙂 Chỉ sọ nhất là làm rơi thẻ mà k báo khóa kịp nó cầm đi quẹt mua hàng thì mới mất . Nên phải dự phòng rủi ro . Còn nhân viên ngân hàng sẽ gọi bằng số tổng đài, nếu như gọi số cá nhân và add zalo kêu gời thông tin cá nhân thì tuyệt đối k gửi bất cứ gì cả , muốn gì cứ ra thẳng ngân hàng làm việc là xong !

 29. Tri Nguyen Nguyen

  Em vừa bị lừa mất hơn 30tr huhu

 30. Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Rất hữu ích, mong nhiều người biết để không bị lừa. Mà sao họ có được thông tin của người mở thẻ mà gọi được nhỉ, có liên quân đến ngân hàng không. Thật sự thắc mắc

 31. hahahah 😁 cảm ơn a nhìu e thấy nghi nghi rồi… ngày nào nó cũng đt.. e hỏi nó nơi chuyển đổi ở đâu e lại đó xem.. cái im rồi tới người khác đt lại