Vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh gây bất ngờ với hình ảnh đầu tiên khi đi cứu trợ miền Trung lần 2Giữ lời hứa với bà con sẽ trở lại miền Trung sau khi sắp xếp được công việc, Thủy Tiên một lần nữa đã có mặt để tiếp tục công việc hỗ trợ đồng bào vùng lũ. Bất chấp việc bão số 9 có ảnh hưởng mạnh, Thủy Tiên cùng ông xã Công Vinh đã có mặt tại miền Trung.
Mới đây nhất, hình ảnh Thủy Tiên cập nhật khi đến miền Trung lần hai khiến nhiều người bất ngờ. Công việc vợ chồng cô làm là ra ngân hàng rút một số tiền lớn để trao tận tay cho từng hộ dân cần được hỗ trợ. Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh với một vali đầy tiền, nhận về nhiều lời chúc sức khỏe để tiếp tục hành trình từ thiện nhân văn. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ tự tay đi tới từng hộ gia đình để trao tặng tiền mặt, có thể kèm thêm nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân trong lúc cấp bách vượt qua khó khăn vì bị ảnh hưởng của lũ lụt.
Một số người lo lắng cho Thủy Tiên vì mang theo số tiền mặt lớn. Nữ ca sĩ cho hay: “Hai đứa (ý chỉ vợ chồng) đã ra đến miền Trung, chia đội đi rút tiền, đội còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn”.

READ  SỨC MẠNH CỦA QUỶ SÚNG | TẠP HÓA HINODE #shorts

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

M2 MacBook Air vs 14" MacBook Pro – DON'T WASTE YOUR MONEY!

Buy Ugreen 100W GaN Power Strip: Code for a 24% discount:15UGREEN100W Official website: M2 Air …