[26.09.2022] [VIETSUB] TEASER PHIM NGẮN CÔNG ÍCH CUNG TUẤN × ELLE x TÂN HOA XÃ – MushroomvnXuất phát từ Vườn Bách Thảo, Cung Tuấn theo chân Phương Chấn Đông, người nay đã gần 60 tuổi, cùng lên cao để khám phá dấu vết của sự sống do thực vật để lại. Họ đi bộ lên đỉnh núi, hòa mình vào thiên nhiên, liền cảm nhận được sâu sắc cội nguồn sự phát triển của vạn vật, sự phong phú của sức sống tràn đầy. Phương Chấn Đông và Cung Tuấn cùng trò chuyện bên hồ trên đỉnh núi cho đến khi mặt trời lặn.
Thiên tính của con người luôn mang theo một tình yêu quảng đại và sâu sắc đối với nhân loại và thiên nhiên. Tình yêu đó dẫn dắt con người hòa nhập với vạn vật. Cung Tuấn nói : “Sự đam mê của tôi đối với những điều tôi yêu thích, sẽ không bị mài mòn trong quá trình tôi nỗ lực vì nó. Khi leo núi sẽ luôn gặp vấn đề gì đó, thậm chí là kiệt sức, nhưng tôi luôn cảm thấy rằng có nhiều vùng đất rất đáng để khám phá”.
Ngày hôm đó hoàn toàn không giống với những ngày ở thành thị. Cung Tuấn cảm giác như được bước vào một thế giới khác. Đi bộ trên đồng cỏ Cao Sơn, bước qua những ao hồ đầm lầy, leo lên đỉnh núi tuyết, Cung Tuấn đã vì khoảnh khắc nào mà xúc động? Hãy cùng chờ đón phim ngắn công ích “Phúc lợi trong gió nhẹ” do Vườn Thời Trang Thế Giới ELLE, kết hợp với Tân Hoa Xã đồng sản xuất, ra mắt vào ngày mai, 27/9 để cùng tìm ra đáp án.
Nguồn: ELLE CHINA

READ  Update tình hình Showbiz ? Nghệ sỹ đang ở đâu? Làm gì?

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

M2 MacBook Air vs 14" MacBook Pro – DON'T WASTE YOUR MONEY!

Buy Ugreen 100W GaN Power Strip: Code for a 24% discount:15UGREEN100W Official website: M2 Air …