Review Tóm Tắt Phim [Thuyết Minh Tiếng Việt] Công Tố Viên Hung BạoChào mừng các bạn đến với kênh ANGEL PHIM REVIEW! Mình sẽ đăng video review phim hay mỗi ngày, Các bạn hãy đăng kí để theo dõi phim nhé! Phim hôm ngày hôm nay là: Công Tố Viên Hung Bạo
Byun Jae-Wook (Hwang Jung-min) là một công tố viên nóng tính, chỉ theo đuổi sự thật. Anh ta nổi tiếng với những cuộc điều tra thô bạo và khó khăn. Một kẻ tình nghi là một tội phạm nhỏ, dưới sự thẩm vấn của Byun Jae-Wook, sau đó được phát hiện đã chết. Tất cả các bằng chứng cho thấy Byun Jae-Wook là tội phạm. Byun Jae-Wook bị truy tố và nhận 15 năm tù.

Lúc đầu, anh ta bị đối xử tệ bởi các tù nhân. Anh ta giúp một số lính canh tránh phí phòng tòa và trong các vấn đề pháp lý khác. Điều này giúp anh ta có một vị trí đặc biệt trong tù. Anh ấy giúp đỡ cả các sĩ quan và tù nhân đang trong tù thông qua kiến thức và kinh nghiệm pháp luật của mình. Điều này làm cho các tù nhân trung thành với anh ta và anh ta đối xử tốt với họ bất cứ khi nào anh ta nhận được quà từ các cai ngục. Anh ta chia sẻ thức ăn và thuốc lá cho các tù nhân khác. Những người trong tù gọi anh ta là “Sir Young Gam” có nghĩa là Anh cả. Một ngày nọ, một người đàn ông sở hữu một công ty đến gặp anh ta và hỏi lời khuyên về một người đàn ông mà anh ta đã đánh đập vì cưỡng hiếp con gái mình. Anh ta cho anh ta một câu trả lời. Sau đó, tù nhân hỏi anh ta có thể làm gì cho Jae wook, trả lời anh ta sẽ biết sau này.

READ  TP-Link Tapo C200: camera quan sát Full HD, nhiều tính năng thông minh

*Youtube: #angelphimreview #reviewphim #tomtatphim​ #subtiengviet #phudetiengviet
*Kênh chuyên review tóm tắt phim hay, phim hot, phim chiếu rạp, giúp bạn xem phim, mang đến giá trị giải trí chất lượng cho người xem
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, hãy Đăng Kí (Subcribe), Bấm Chuông và Like ủng hộ Kênh chúng mình các bạn nhé!

*Hình ảnh và nội dung của video đều tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng hợp lý (Fair Use) và nguyên tắc về bản quyền (Copyright) của Youtube:

———————-&———————-
© Bản quyền thuộc về Angel Phim Review
© Copyright by Angel Phim Review ☞ Do not Reup

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, hóng clip mới nhất của 24htivi.net

Tổng hợp clip tiktok, youtube, hot nhất trong tuần.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

Cách sửa lỗi gõ tiếng Việt trên iOS 16

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net Chuyên …