Bi Kịch Sau Tội Ác Dì Ghẻ Dùng Kim Khâu Đâm Vào Đầu Con Riêng – Kế Hoạch Tàn Độc (P2) | Hồ Sơ Vụ ÁnANTV | Hồ sơ vụ án: Ở phần 1 của chương trình các cơ quan thực thi pháp luật đã chứng minh Đỗ Thị Kim Duân vì ghen tuông tình ái nên đã dùng kim khâu lốp để sát hại con riêng của chồng. Tuy nhiên, với sự cứu chữa kịp thời, tận tình của các y bác sĩ cháu bé đã giữ được tính mạng. Cơ quan tiến hành tố tụng cũng đã loại trừ vai trò đồng phạm giúp sức của Nguyễn Thị Hương đối với hành vi phạm tội của Xuân nhưng lại không đủ căn cứ kết tội dự mưu đối với Đỗ Thị Kim Duân về chiếc kim khâu – hung khí của vụ án. Các cơ quan tiến hành tố tụng cũng đồng quan điểm truy cứu trách nhiệm hình sự đối với bị can Duân về hành vi giết người theo điểm C, khoản 1, điều 93 Bộ luật hình sự năm 1999. Đỗ Thị Kim Duân bị tuyên phạt với mức án 12 năm tù cho hành vi của mình. Vụ án qua đi, đối tượng phạm tội cũng đã phải trả giá thế như bi kịch, sự đau xót đằng sau tội ác của vụ án vẫn cứ ám ảnh những người trong cuộc mãi khuôn nguôi. 13 năm những nhân vật chính trong vụ án giờ người còn người mất. Nhưng tựu chung lại không ai trong số họ có cuộc đời bình yên thanh thản sau biến cố ngày 6/11/2009. Đó là điều đáng tiếc đối với họ nhưng lại là may mắn cho những ai biết về vụ án này thì qua đó chúng ta sẽ tránh được những sai lầm đáng tiếc. Để mỗi giây phút được sống là mỗi giây phút hạnh phúc và bình yên.

READ  Thanh Hóa: Bắt Tạm Giam Nhóm Đối Tượng Gây Rối Trật Tự Công Cộng | Tin Tức 24h | ANTV

Mời quý vị và các bạn xem thêm:Nổi Máu Hoạn Thư Đâm Kim Khâu Vào Đầu Con Riêng Của Chồng Mới 39 Ngày Tuổi (P1) | Hồ Sơ Vụ Án –

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #hosovuan #kehoachtandoc #toiac #sathaiconrieng

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức của 24htivi.net

Tại đây chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất từ các báo mạng uy tín ở Việt Nam.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About admin

Check Also

Tin An Ninh Trật Tự Nóng Nhất 24h Sáng 28/04/2022 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTV

ANTV | Tin tức 24h nóng nhất trên ANTV: Tin An Ninh Trật tự Nóng …