Hướng dẫn làm đẹp hình ảnh và video khi online trên Zoom Livestream OBS#Cách_kinh_doanh #Huyenmystore #Kinhdoanhonline
Link tải các phần mềm:
OBS Studio là phần mềm hỗ trợ cho livestream trên nhiều nền tảng mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Youtube, Twitch, … Được phát triển trên mã nguồn mở bởi hãng Community. OBS Studio chính là phần mềm livestream, quay màn hình được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
– Giao diện dễ sử dụng, phù hợp với mọi người dùng.
– Thu video, âm thanh theo thời gian thực từ nhiều nguồn khác nhau như tai nghe không dây, khử tiếng ồn, giảm nhiễu cho ra những sản phẩm âm thanh, clip chất lượng nhất.
– Tùy chỉnh livestream theo mong muốn và nhu cầu của bạn một cách dễ dàng.
– Hỗ trợ livestream đa nền tảng.
– Cung cấp nguồn plug-in mạnh mẽ.
– Hoàn toàn miễn phí.

PerfectCam là một plug-in máy ảnh ảo được hỗ trợ bởi AI được thiết kế để các chuyên gia trông đẹp nhất trong các cuộc họp trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Kết hợp tính năng phát hiện khuôn mặt do AI điều khiển và tối ưu hóa ngoại hình được hỗ trợ bởi AR, đây là ứng dụng hội nghị truyền hình cần thiết cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay.
Các cuộc họp hoàn toàn riêng tư ở mọi nơi
Lần đầu tiên, các chuyên gia kinh doanh và nhân viên từ xa có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi tham gia các cuộc họp kinh doanh khi ở nhà mà không phải lo lắng về những ánh mắt tò mò khi tiếp cận được sự riêng tư trong không gian nhà của họ.
Ánh sáng tối ưu & Giao diện Chuyên nghiệp
Duy trì hình ảnh thông minh mọi lúc với các công cụ tối ưu hóa ngoại hình được hỗ trợ bởi AI và nhanh chóng thiết lập cài đặt ánh sáng video hoàn hảo.
PerfectCam được thiết kế để giúp các chuyên gia trông đẹp nhất trong các cuộc gọi hội nghị video.
Một plugin cho các ứng dụng hội nghị truyền hình
Sử dụng PerfectCam để khởi chạy Skype, U hoặc Skype for Business ngay lập tức hoặc dưới dạng plug-in webcam ảo, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình nào hiện có mà bạn sử dụng để bạn luôn trông đẹp nhất trong các cuộc gọi điện video quan trọng đó.

READ  quay video và thu âm bài giảng online trên zoom bằng OBS Studio

☎️ Hotlinee: 0982596536
Fabook:
Fanpage:

Quà tặng trong nhóm:

Bạn đang theo dõi chuyên mục tin tức, công nghệ mới nhất của 24htivi.net

Chuyên mục tổng hợp những thủ thuật máy tính, mẹo vặt công nghệ hay giúp bạn xử lý những rắc rối trong công việc hàng ngày.
Hy vọng các bài viết hữu ích với bạn đọc. Hãy chia sẻ bài viết này nhé!

About trangdh

Check Also

ULTIMATE MacBook Battery Guide! (Should You Keep It Plugged In?)

🔖 Download CleanMyMac for FREE: There is a right and a wrong way to charge …